กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano fat transfer หยุดผมร่วง ผมบาง ผมบางกลางศีรษะ

รักษาผมร่วง ผมบาง โดยไม่ต้องปลูก
เมื่อไหร่คุณจะรู้ว่า.. คุณไม่จำเป็นต้องปลูกผม!

ALMI Nano fat transfer คือการดูดไขมันจากบริเวณต้นขาหรือสะโพกของคนไข้ เรียกว่าเป็นการใช้ไขมันตัวเองมาสกัดให้ได้ไขมันโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก คัดแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพสูงและมีความแข็งแรงสมบูรณ์ โดยมีขั้นตอนสกัด 4 ขั้นตอน เพื่อให้ได้โมเลกุลที่เล็กที่สุด แล้วนำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ซึ่งการฉีดไขมันช่วยกระตุ้นรากผมและซ่อมแซมฟื้นฟูให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมดกหนา ดูเป็นธรรมชาติ และเป็นเทคนิคที่มีความปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเอง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้คงอยู่ได้นานและสมบูรณ์แบบ

ขั้นตอนการรักษาผมบางด้วยเทคนิค ALMI Nano fat transfer

1. แพทย์ทำการประเมินศีรษะของคนไข้ เพื่อวิเคราะห์เทคนิคการปลูกผมให้เหมาะสมแต่ละบุคคล
2. ทำการดูดไขมันของคนไข้จากบริเวณต้นขา สะโพก หรือหน้าท้อง
3. นำไขมันที่ได้มาสกัดไขมัน 4 ขั้นตอน ด้วยเทคนิค ALMI Nano fat transfer จากไขมันโมเลกุล 2.4 >>1.4>>1.2 และหัวกรองขนาดเล็ก เพื่อให้ได้ชั้นไขมันโมเลกุลเล็กที่สุด
4. ความแตกต่างของไขมันระหว่างการทำ ALMI Nano fat transfer กับไขมันที่ยังไม่ได้สกัด จะเห็นถึงความละมุนของสีไขมันที่ต่างกัน แสดงถึงความบริสุทธิ์ของไขมันที่ผ่านการสกัดแล้วนั่นเอง
5. นำไขมันที่ผ่านการสกัดเรียบร้อยแล้วนำกลับไปฉีดบริเวณศีรษะที่มีปัญหาผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นผมให้ผลิตจำนวนเส้นผมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมดกหนาดูเป็นธรรมชาติ

หยุดผมร่วง ผมบางด้วย ALMI Nano Fat Transfer กระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง รักษาหัวล้าน ผมบางกลางหัว ศีรษะไข่ดาว

“ไม่ต้องปลูกผม ไม่ต้องย้ายราก เริ่มต้น 30,000 บาท”

สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0%

ใครที่เหมาะกับการทำ ALMI Nano fat transfer?

ข้อดีของเทคนิค ALMI Nano fat transfer?